Home Giới thiệu về DoctorViet

DoctorViet là dự án nhằm giúp trẻ em Việt Nam dễ dàng có cơ hội gặp các bác sĩ  để được tư vấn về sức khoẻ và khám bệnh từ xa miễn phí qua cuộc gọi video chất lượng cao trên điện thoại. Dự án được chủ trì bởi Ông Phan Ngọc Thùy với sự tài trợ chính ban đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Mekong (MekongEdu Jsc). Hệ thống DoctorViet bắt đầu mở từ ngày 15/6/2020 để tiếp nhận đăng ký khám bệnh từ gia đình các bé.  Cảm ơn sự tham dự của các bác sĩ và các tình nguyện viên tham dự trong dự án của Chúng tôi.

Đến thời điểm này (T9/2020), dịch covid tạm lắng. Tuy nhiên, theo tình hình thực tế số lượng đăng ký yêu cầu tư vấn và khám bệnh cho các bé vẫn không ngừng tăng lên. Do vậy Chúng tôi đã quyết định giữ lại và sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của dự án  DoctorViet theo tôn chỉ ban đầu là giúp cho trẻ em Việt Nam được tư vấn sức khoẻ và khám bệnh hoàn toàn miễn phí.

Nay chúng tôi mở kênh gây quỹ phát triển này để duy trì hoạt động của DoctorViet thông qua việc bán các mặt hàng lưu niệm do DoctorViet tự thiết kế. Lợi nhuận từ hoạt động này sẽ được đầu tư trở lại cho DoctorViet (lương cho các bác sĩ và nhân viên hỗ trợ, duy trì và bảo dưỡng hệ thống DoctorViet, v.v.v).

Chúng tôi rất mong các bạn đồng hành và ủng hộ DoctorViet vì trẻ em Việt Nam. Cảm ơn tất cả!

Sáng lập DoctorViet

Phan Ngọc Thùy

0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop